cách chọn màu sắc đồng phục cho gia đình bạn

Việc chọn đồng phục cho cả gia đình nhân dịp Noel và Tết không quá phức tạp, chỉ cần bạn lựa chọn những màu tươi sáng cảm giác vui tươi đều phù hợp.

Áo váy gia đình đỏ đô

Chọn màu cho trang phục của cả gia đình là một trong những khía cạnh khá quan trọng khi chị em chọn mua đồ. Đặc biệt trong dịp Noel và Tết bạn cần chọn trang phục sao cho phù hợp với không khí năm mới. Hãy cùng thời trang gia hân tham khảo trang phục và màu sắc được ưa chuộng và phù hợp nhất trong dịp Lễ, Tết năm 2017 này nhé!

Xem thêm:

Áo váy gia đình phối sọc

Áo thun gia đình màu đỏ : Gam màu này luôn được ưa chuộng trong những dịp Lễ , Tết. Đỏ tượng trưng cho may mắn, thành đặt, cầu mong một năm mới sung túc, đầy đặn, Những chiếc áo thun, áo sơ mi, hay váy được sử dụng gam màu chủ đạo là màu đỏ được nhiều chị em lùng mua để có bộ đồng phục gia đình thật nổi bật trong dịp này.

Áo thun gia đình màu vàng: không chỉ tượng trưng cho sư sang trọng quý phái mà còn mang ý nghĩa đem thịnh vượng đến cho cả gia đình. Vẻ ngoài của sắc vàng mang đến sự hứa hẹn của một tương lai tốt đẹp đẩy cao tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Áo thun gia đình màu hồng : Màu hồng luôn gơi nhớ hình ảnh xác pháo, hoa đào, mang dư âm của một mùa Tết ngày xưa với nhiều kỷ niệm. Màu hồng như tiếp thêm sinh khí cho cả gia đình của sự sum vầy, ấm áp.

Áo thun gia đình màu xanh : là màu của thiên nhiên, gam màu này được ưa chuộng bởi tính nhuận, mát dịu và thanh thoát. Gam màu này còn tượng trung cho sự phát triển, hòa thuận và hy vọng.

Với những màu sắc cơ bản này chắc chắn gia đình của bạn luôn tự tin với màu sắc phù hợp trong dịp Lễ, Tết năm 2017 rồi đó.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *