Chia sẻ những điều cần biết về giày đá bóng Super Fake

Nếu bạn đang tìm mua giay da bong, bạn nên biết về các loại giày được bán trên thị trường. Tại Việt Nam có rất nhiều loại giày bóng đá với mức giá khác nhau. Nội dung bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn về giày đá bóng Super Fake. Đây là một mức giá giày đá bóng khoảng từ 680-780.000 VNĐ trên thị trường.

Tham khảo: giàu bóng đá chính hãng Nike

Giày đá bóng Super Fake là gì?

Giày bóng đá Super Fake là loại giày được làm theo mẫu mã, thiết kế, công nghệ… của các đôi giày chính hãng. Nhiều khi các bạn thắc mắc đôi giày bạn mua có phải là Super Fake không? Tuy nhiên thực ra bạn cũng không nên quá quan tâm bởi vì cách các shop gọi loại giày mình bán rất khác nhau. Chính vì vậy nhiều khi các tên gọi như Fake1, Super Fake, Fake 2… cứ bị lẫn lộn. Cũng không có bất kỳ quy định nào về việc đặt tên hay định mức chất lượng theo các tên như vậy. Cái chúng ta cần quan tâm là sản phẩm với yếu tố chất lượng, mẫu mã, da giày, keo giày…

Như thế nào gọi là Super Fake?

Bình thường ở Việt Nam thường sử dụng Super Fake để gọi tên các mẫu giày được sản xuất giống với giày chính hãng nhất. Cũng có người gọi loại giày có mức giá tầm 680-780.000 VNĐ là Super Fake. Bởi vì mức giá cao đồng nghĩa với việc khó sản xuất hơn, công nghệ cao hơn. Ví dụ các mẫu giày Nike Mercurial, với các loại cổ thấp thì gọi là Fake 1 còn các loại cổ cao thì gọi là Super Fake. Có nhiều shop bán giày đá bóng giá rẻ có mức giá khoảng 200.000 VNĐ thường gọi giày mình bán là Fake 1. Các loại giày đẹp hơn thì gọi là Super Fake. Chính nhà sản xuất cũng không quy định về loại nào gọi là Fake 1 loại nào gọi là Super Fake.

Tìm hiểu về nguồn gốc xuất xứ của giày đá bóng Super Fake

Hiện tại trên thị trường có 3 loại giày đá bóng với 3 phân khúc khác nhau. Các loại giày này được sản xuất để phục vụ các đối tượng khách hàng khác nhau. Các phân khúc đó là giày giá rẻ Việt Nam, giày Fake Trung Quốc và giày chính hãng xách tay. Nội dung bài viết này chúng ta hãy tập trung phân tích nguồn gốc của giày đá banh Super Fake.

Giày đá bóng Super Fake hay Fake 1 đều được sản xuất tại Trung Quốc. Theo cái tên gọi chúng ta cũng biết đây là loại giày đá bóng Fake loại đẹp nhất trên thị trường. Giày bóng đá loại này được sản xuất tại các nhà máy, xưởng tại Trung Quốc. Trung Quốc đã và đang là nơi đặt nhà máy của các hãng lớn như Nike, Adidas, Puma. Chính vì vậy họ có được máy móc, thiết bị và công nghệ của các hãng giày. Giày đá bóng Fake được sản xuất để đáp ứng phần đông dân số của thế giới. Với mức giá vừa phải với túi tiền hơn với chất lượng ổn và mang lại cảm giác êm ái thoải mái. Giày bóng đá Fake vẫn được thị trường chấp nhận không chỉ ở Việt Nam mà còn trên toàn thế giới.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Addidas

Địa chỉ bán lẻ giày bóng đá Super Fake uy tín tại Hà Nội

Hiện tại Shop chúng tôi đang định hướng tập trung bán lẻ giày đá bóng Fake 1 và Super Fake. Mục tiêu của chúng tôi là phân phối các mẫu giày bóng đá Fake 1 và Super Fake chất lượng và đẹp nhất tới anh em chơi bóng. Nguồn hàng của Shop chúng tôi được nhập từ các nhà máy lớn với chất lượng ổn định. Chắc chắn sản phẩm chúng tôi bán ra sẽ là loại đẹp nhất trên thị trường. Mẫu mã được làm với các chi tiết đẹp mắt, khâu nhập hàng được chọn lọc kỹ càng nhất. Các sản phẩm được bán tại Shop sẽ có chính sách bảo hành trong vòng 3 tháng để phục vụ anh em chơi bóng.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *