Giới thiệu về bộ sưu tập biquyetchung.com giày Puma Tricks Euro 2016 đang được ưu chuộng nhất hiện nay

Siêu nhẹ & 2 chân 2 màu như giày Puma evoSPEED SL II Tricks Euro 2016, nối tiếp cơn sốt “giày bóng đá Puma 2 màu” từ World Cup 2014 nhưng ở trên một phiên bản đẳng cấp hơn nhiều. Bộ sưu tập giày Puma Tricks Euro 2016 vừa mới ra mắt ngày 20/4 trước thềm Euro, áp dụng trên các dòng giày Puma Evospeed và Evopower, mỗi chiếc giày mang một màu khác nhau, kết hợp màu vàng, hồng và đen.

Tham khảo: Giày bóng đá Adidas chính hãng giá tốt nhất

Phiên bản cao cấp là Puma evoSPEED SL II cũng được cho vào bộ sưu tập Tricks, đây là bản siêu nhẹ khi chỉ nặng 107 gram, có thể nói là nhẹ nhất thế giới khi mẫu giày đá bóng Adidas F50 nặng 99 gram đã ngừng sản xuất.

Giày đá bóng Puma Evospeed SL II được thiết kế nhằm trở thành kẻ nổi bật nhất trên sân bóng, được sử dụng bởi những hảo thủ như Antoine Griezman của tuyển Pháp, Marco Reus của tuyển Đức và Sergio Aguero của Argentina khi tham dự Euro tại Pháp và Copa America tại Mỹ.

Chiếc giày bên phải mang màu vàng chủ đạo ở phần upper phía trước, phần gót chân chuyển dần sang màu đen, còn chiếc giày bên trái màu hồng chủ đạo.

Về công nghệ, thế hệ thứ 2 của Puma Evospeed SL dựa trên thành quả của người tiền nhiệm, khi upper sử dụng loại siêu mỏng tương tự khiến tuổi thọ của nó chỉ khoảng vài trận đấu. Bên dưới upper là bộ khung sườn cũng thuộc loại siêu nhẹ nhằm nâng đỡ upper khá mỏng manh này. Đế giày được làm từ sợi Nylon tổng hợp siêu nhẹ, chỉ có phiên bản đinh FG chơi trên sân cỏ tự nhiên, kết cấu đinh gồm đinh tròn và kiểu lưỡi dao. Các đinh ở phần gót chân được bố trí không đối xứng,

Hãng Puma khuyển cáo rằng các phiên bản giày Evospeed SL là ” một đôi giày đặc biệt cho những khoảnh khắc đặc biệt”.

Thật may mắn cho những ai muốn sở hữu một đôi giày Puma Evospeed SL nhưng hạn chế về điều kiện kinh tế khi hãng sản xuất phân khúc take down là Evospeed 1.5- thiết kế tương tự về ngoại thất.
Ngoại thất của giày đá bóng Puma Evospeed được thiết kế lại mói mẻ và bắt mắt hơn nhiều, chữ “evospeed” lớn chạy dọc thân má trong của giày chứ không phải là “Puma” nữa. Mức giá tham khảo của 1 đôi Evospeed SL II tại châu Âu vào khoảng 230 USD hay 160 GBP, chúng được bán lẻ tại một số nhà phân phối ủy quyền từ sau ngày 21/04.

Liên hệ: //www.sport9.vn/

Giày đá bóng Puma Evospeed SL II không phải là phiên bản giới hạn nên chỉ cần có tiền chúng ta có thể sở hữu, tuy nhiên nó phù hợp cho trưng bày hay sưu tập hơn là thi đấu.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *