Giới thiệu về công ty dịch vụ in thẻ – In thẻ VIP CARD giá rẻ chuyên nghiệp tại Hà Nội

IN THẺ VIP CARD – HỆ THỐNG THẺ TÍCH ĐIỂM

Thẻ khuyến mãi: Là loại thẻ sử dụng trong các chương trình khuyến mãi, giảm giá khai chương dành cho khách hàng mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ lần đầu. Thẻ thường được làm bằng giấy để có giá thành rẻ, đây là loại thẻ đầu tiên trong hệ thống thẻ vip. Khách hàng sau khi mua hàng sẽ được tặng thẻ và có thể sử dụng cho lần mua hàng tiếp theo và được giảm giá trực tiếp ( hình thức coupon sử dụng 1 lần )

Tham khảo: In hộp giấy

Thẻ khách hàng thân thiết (VIP Membership Card)Là loại thẻ dùng để phát cho các khách hàng, hội viên sử dụng mua hàng hoặc dịch vụ thường xuyên tại cửa hàng, siêu thị. Thẻ có giá trị tích điểm và triết khấu giảm giá trực tiếp 10% cho các hóa đơn thanh toán. Thẻ VIP member được làm từ chất liệu nhựa cao cấp giống như thẻ ATM sử dụng tại các ngân hàng, tuổi thọ của thẻ cao thông thường trên 1 năm.

Thẻ bạc (Silver card): Là loại thẻ ưu đãi dành cho các khách hàng mua hàng thường xuyên, giá trị tích điểm cao. Khách hàng sẽ được đổi từ thẻ VIP member sang loại thẻ Sliver card, loại thẻ này cũng giống như thẻ VIP, khách hàng sẽ được giảm trừ trên mỗi hóa đơn thanh toán sau khi sử dụng dịch vụ, Tuy nhiên giá trị triết khấu cao hơn ( khoảng 15% ). Là loại thẻ nhựa cao cấp có nền nhũ bạc, kiểu dáng sang trọng, có số serie và tên khách hàng dập nổi trên thẻ.

Thẻ vàng (Gold card): Là loại thẻ cao cấp nhất trong hệ thống thẻ VIP, thẻ được tặng cho các khách hàng, đối tác quan trọng, Giá trị triết khấu của thẻ cao thường từ 20-50%. Khách hàng có thẻ Gold card có thể sử dụng thẻ tại chuỗi cửa hàng hoặc các dịch vụ khác có liên quan đến doanh nghiệp phát hành thẻ. Thẻ được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, có màu vàng kim loại, in ấn thiết kế cầu kỳ tạo nên đẳng cấp cho thẻ.

Liên hệ: trungtaminan.com.vn

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *