Giới thiệu về dịch vụ In túi hột xoài ngân hàng giá rẻ uy tín nhất hiện nay

Túi hột xoài có 2 chất liệu:
– Chất liệu HD: là loại túi có bề mặt không bóng và thô, khi vò thường phát ra tiếng kêu xột xoạt. trên thị trường thường sản xuất dưới dạng quai xách hay thường gọi là túi hột xoài. Với nhiều kiểu dáng sang trọng nên túi nilon HD thường được sử dụng làm túi đựng quà tặng, mỹ phẩm, giày dép, cửa hàng thời trang, ngân hàng đựng tiền… Với nhiều màu sắc phong phú đa dạng, túi nilon HD là loại túi thông dụng nhất trên thị trường

Tham khảo: Bao bì tự hủy

– Chất liệu PE: là loại túi có độ mềm và dẻo cao, bề mặt bóng luôn tạo ra sự sang trọng cho các sản phẩm của bạn. Hãy khẳng định đẳng cấp của doanh nghiệp, của sản phẩm bạn trên những chiếc túi PE sang trọng

Các kích thước túi bên công ty có sẵn: 15*23, 17*25, 20*30, 24*34, 26*40, 30*42, 35*50, 40*60
Túi chất liệu HD bên công ty có sẵn các màu: xanh lá, xanh dương, hồng, cam, tím, đỏ vàng, xám, đen, trắng sữa.
Túi chất liệu PE  bên công ty chỉ có sẵn màu trắng sữa.
Ngoài các kích thước và màu sắc túi có sẵn, công ty Chúng tôi còn nhận thổi bao theo yêu cầu của quý khách hàng (màu sắc, kích thước, chất liệu) với số lượng tối thiểu là 100kg.

Có 2 phương pháp in trên túi hột xoài

Với in lụa:
– Túi chất liệu cứng HD: có sẵn một số màu như trắng sữa, đỏ, vàng, cam, hồng, xanh dương, xanh lá, tím, xám, đen. Nếu khách hàng không thích những màu đó, chúng tôi có thể thổi bao theo màu sắc khách hàng mong muốn với số lượng tối thiểu là 100kg.
– Túi chất liệu mềm PE: màu sắc có sẵn chỉ là túi màu trắng sữa. Nhưng nếu khách hàng cần những màu sắc khác chúng tôi vẫn nhận thổi bao với số lượng tối thiểu là 100kg.

Liên hệ: baobigreensun.com

In lụa : in bằng mực chuyên dụng trên chất liệu nylon, túi xốp, không bị bong tróc, bền bỉ theo thời gian

in 1 mặt / 2 mặt theo yêu cầu khách hàng

Với in ống đồng:

– Vì đây là hàng làm với số lượng lớn (tối thiểu phải 200kg) nên khách hàng được tùy chọn màu sắc ngay từ đầu, không bị ảnh hưởng bởi bất kì yếu tố nào. Tuy nhiên cần phải nói là màu sắc thổi ra không phải lúc nào cũng giống nhau và giống y khuôn màu khách hàng chọn (bởi mỗi lần pha màu không thể chuẩn y tỷ lệ lúc đầu được), nó có chênh lệch.

Để có được những sản phẩm bao bì đẹp, chất lượng thì Công ty Chúng tôi là một lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng. Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, thợ in lụa với tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ tạo ra những sản phẩm bao bì chất lượng nhất.

Link nguồn: Vietken

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *