Giới thiệu về mẫu áo bóng đá Fake 1 Body đẹp và cách bảo quản áo bóng đá như thế nào

Áo bóng đá fake 1 body được nhiều đội bóng phủi và cá nhân ưa chuộng nhờ chất vải khá đẹp, chất lượng tốt và giá thành vừa phải.

Tham khảo: Áo bóng đá không Logo

Đây cũng là mẫu áo được đặt rất nhiều để in tên hoặc logo các đội. Tuy nhiên, để áo được bền đẹp suốt 4 mùa, bạn cần 1 vài bí quyết sau.

1. Nước lạnh cho lần giặt đầu tiên

Áo bóng đá, đặc biệt là các áo mới in cần được ngâm vào nước lạnh trong lần giặt đầu tiên để giữ cho các hình in trên áo được bền đẹp hơn. Bước này chỉ cần làm duy nhất một lần trước khi sử dụng, các lần sau bạn giặt bình thường, đảm bảo màu áo cũng như hình in đều như mới và cực kỳ xịn.

2. Tránh kéo dãn áo

Các áo mới in, mới xuất cần có thời gian để khô hẳn hình in. Tránh dùng lực lạnh để kéo dãn áo khiến hình in bị vỡ hoặc rạn, gây ra các vết nứt nhỏ.

Liên hệ: Áo bóng đá không logo đẹp

3. Tránh xa các chất tẩy rửa và ánh sáng mặt trời

Điều này sẽ giúp áo bạn bền màu hơn. Phơi áo cũng nên phơi nơi thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời trực tiếp làm bạc áo quần bạn

Một lưu ý nhỏ cho các bạn là hình đã in trên áo sẽ không thể tẩy hay xóa được, vậy nên trước khi mua bạn cần chọn kỹ hình, chữ in,… và đặc biệt là chọn cơ sở đặt áo uy tín để có hình in chất lượng và tốt nhất nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *