Hè ấn tượng với những kiểu áo thun trẻ trung cho bạn gái

Những chiếc áo thun trẻ trung thích hợp cho thời trang hè phóng khoáng, đặc biệt với phong cách thời trang xuống phố năng động những ngày cuối tuần hoặc bạn gái cũng vẫn có thể khéo léo phối đồ cho những set đồ công sở năng động.

Thời trang hè có khá nhiều style khác nhau tùy theo phong cách thời trang của mỗi bạn gái. Cô nàng có thể chọn cho mình bộ kế hợp sơ mi – chân váy quen thuộc hay diện những chiếc váy họa tiết bắt mắt. Đặc biệt bạn gái cũng có thể đổi gu trẻ trung hơn với những chiếc áo thun hay kiểu áo không cổ phóng khoáng hơn nhé!

kiểu áo dáng rộng thoải mái kết hợp cùng sooc ngắn rất hợp thời trang

chọn áo thun dáng ôm với họa tiết kẻ phối màu nổi bật được kết hợp cùng jean rất ăn ý. Set đồ năng động mà vẫn đủ thanh lịch cho thời trang công sở nữa đấy nhé.

với chất liệu thun mềm thấm mồ hôi rất thích hợp cho những ngày hè oi bức, đặc biệt cô nàng có thể diện theo style phóng khoáng khi kết hợp cùng sooc hoặc jean rách

set đồ trẻ trung cho bạn gái khi chọn áo thun kẻ sọc ngang kết hợp cùng chân váy kiểu yếm

những chiếc áo thun trắng rất dễ để phối cùng chân váy màu. Với cách kết hợp này cô nàng tự tin đi làm công sở vừa năng động lại vẫn thanh lịch đấy nhé

chiếc áo thun hồng đính hạt bắt mắt kết hợp cùng jean cho set đồ năng động ngày hè

với những chiếc áo dáng ôm chọn kết hợp cùng chân váy bút chì xinh xắn cho set đồ công sở

cô nàng xuống phố cá tính với bộ đôi kết hợp ăn ý của sooc jean cùng áo thun in họa tiết

áo thun in hoa thêu nổi cực xinh và cá tính khi phối cùng sooc jean

Những chiếc áo thun cho phong cách thời trang trẻ trung, năng động hơn khi xuống phố hay diện đi làm, bạn gái đừng bỏ lỡ những set đồ đẹp cùng một chiếc áo thun cực xinh trong hè 2017 này nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *