Tham khảo Chuyện Tình Hợp Tan Như Sóng Trôi Dạt Bờ

Giờ này anh có làm bất cứ chuyện gì cũng chẳng thể mang em quay về bên anh nữa rồi. Cuộc sống này đã quá ngắn ngủi để anh được hạnh phúc bên em…

Em đã hoá thành hoa, thành hương bay vào cuộc sống này. Em mãi mãi bên anh. Sương khói kia không thể cướp mất em tôi được…Anh buồn lắm em à. Cái ngày mà em ra đi, ra đi về một thế giới mới là ngày anh như mất tất cả. Anh đã mất đi người tri kỉ của cuộc đời anh. tại sao, tại sao lại cướp đi người vợ bé bỏng của con là một sự việc của Thám tử quận phú nhuận chúng tôi.

 

Tại sao người lại chẳng cho con được bên tình yêu ấy. Những giọt nước mắt của người trần thế có rơi cũng chẳng níu kéo được gì.

Anh đã tập cho mình cách chấp nhận. Anh chấp nhận sự thật và cố sống tốt để em được mỉn cười nơi chín suối. Cuộc sống này anh không dám chắc đã mang lại cho em tất cả hạnh phúc, anh không thể cứu em khi em lâm nguy. Nếu được một lần ước nuyện, anh nguyện sẽ nhận về mình căn bệnh kia để em được sống tốt.

Cuộc đời này ban cho mình những điều quý báu nhất. Đã cho mình một nửa để yêu thương. Hãy trân trọng những người bên bạn. Yêu thương người vợ và người chồng của mình. Đừng lăng nhăng bay bướm để phải thuê thám tử quận 12 này nọ. Đừng bao giờ tự mình đạp đổ hạnh phúc của chính mình.

Tôi đây muốn được yêu thương, muốn được chăm sóc nhưng không thể làm được. Cô ấy đã đi trước và để mình tôi nơi này. các bạn có cả gia đình để yêu thương thì sao phải làm những chuyện khiến nửa kia đau buồn thất vọng chứ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Back to Top