Tham khảo về dịch vụ internet cáp quang FPT tốc độ cao dành cho công ty, doanh nghiệp

FPT Telecom là một trong những nhà cung cấp dịch vụ internet cáp quang tốc độ cao dành cho công ty, doanh nghiệp hàng đầu tại Việt nam với những chính sách ưu đãi và khuyến mãi đặc sắc, bên cạnh đó độ ổn định cực cao và chính sách bảo trì sự cố 24/7.

Tham khảo: FPT bến tre

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ FTTH cho doanh nghiệp, công ty, phòng game, FPT Telecom là một trong những nhà mạng có uy tín về sự ổn định và chính sách ưu đãi riêng dành cho doanh nghiệp.

Hiện nay, với các chính sách ưu đãi như trang bị thiết bị cao cấp cho khách hàng doanh nghiệp, công ty; trang bị trang bị chuyên dụng cho phòng game, FPT Telecom còn có chính sách bảo trì, hỗ trợ hạ tầng, kết nối mạng của khách hàng trong vòng 02 giờ đồng hồ, hoạt động liên tục 24/7.

Bên cạnh đó, FPT Telecom trang bị miễn phí toàn bộ thiết bị cho khách hàng khi khách hàng đăng ký trả trước 06 tháng hoặc 12 tháng, đồng thời tặng thêm cước tháng cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Để đăng ký lắp đặt internet FPT dành cho doanh nghiệp, công ty, phòng game khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để được nhân viên tư vấn trực tiếp và hỗ trợ hoàn tất hồ sơ ngay tại công ty của khách hàng.

Bảng giá lắp đặt truyền hình FPT dành cho doanh nghiệp/Công ty:

·         Cước phí hàng tháng: 100.000 đồng/tháng

·         Phí hòa mạng ban đầu (Trang bị đầu thu KTS FPT HD Box): 700.000 đồng

·         Trả trước 16 tháng: Miễn phí lắp đặt, miễn phí trang bị đầu thu kỹ thuật số FPT HD.

Thủ tục đăng ký cáp quang FTTH cho doanh nghiệp/công ty:
Xem thêm: cáp quang FPT bến tre

·         Bản sao giấy phép kinh doanh (công chứng hoặc photo có dấu mộc của công ty).

·         Bản sao giấy phép hoạt động kinh doanh dịch vụ (Đối với phòng game, phòng net).

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *