Tham khảo về lý do nên giặt rèm cửa Derhao thường xuyên

Rèm cửa là nội thất không thể thiếu đối với gia đình tạo nên sự sang trọng và đẳng cấp cho ngôi nhà. Cho nên để giữ cho rèm cửa luôn sạch, mới thì việc giặt rèm cửa thường xuyên là điều cần thiết.

Tham khảo: Derhao Textile

Tại sao bạn nên giặt rèm cửa sổ thường xuyên?

Rèm cửa sổ đối với ngôi nhà, nhất là phòng khách luôn mang lại ý nghĩa đặc biệt, nhấn mạnh sự ấm áp của ngôi nhà, cá tính thẩm mỹ và phong cách sang trọng. Cho nên đối với việc chọn kiểu dáng, màu sắc, chất liệu rèm cửa khách hàng chú trọng vào rất nhiều yếu tố.

 

 

Không những rèm cửa là nội thất không thể thiếu về mặt làm đẹp cho ngôi nhà, mà rèm cửa còn có rất nhiều lợi ích thiết thực khác như chống nắng, tránh ồn, tạo không gian riêng tư ấm cũng cho gia đình,… Chính vì thế việc giữ rèm cửa luôn trong tình trạng mới, sạch là điều mà bạn nên lưu ý. Lên trước một lịch trình thời gian hợp lý cho việc vệ sinh và giặt rèm cửa thường xuyên là cách làm việc và quản lý công việc nhà một cách khoa học nhất.

 

Tùy thuộc vào từng loại chất liệu, kiểu dáng của rèm cửa như thế nào thì việc vệ sinh rèm cửa sẽ khách nhau. Đối với những loại màn cửa làm bằng nhựa tổng hợp, tre, gỗ,… thường được vệ sinh bằng cách lau chùi, cách vệ sinh màn cửa này khá đơn giản và không mất nhiều thời gian. Riêng các loại màn cửa được làm với chất liệu chính từ các loại vải khác nhau, việc vrrj sinh khá khó khăn, giải pháp làm sạch nhanh chóng nhất chính là giặt màn cửa.

 

 

Một hệ thống rèm cửa của một ngôi nhà hay văn phòng khá lớn, cho nên vấn đề vệ sinh gặp không ít khó khăn và mất không ít thời gian. Đặc biệt với những loại vải cap cấp nếu được giặt và làm sạch không đúng cách không những giặt rèm cửa không sạch mà còn có khả năng làm mất đi màu sắc tự nhiên vốn có hoặc hỏng bộ rèm.

 

Hiện nay trên thị trường rèm màn cửa có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ vệ sinh rèm cửa, giặt thảm, ghế sô pha,… chất lượng, luôn đưa ra các phương pháp giải quyết vấn đề tốt nhất. Hệ thống trang thiết bị tốt nhất được đưa vào các khâu vệ sinh rèm cửa, sô pha,… để đảm bảo an toàn chất lượng của sản phẩm.

 

 

Quy trình nghiêm ngặt trong từng bước giặt màn cửa để mang lại sự thoải mái và tiện lợi nhất cho khách hàng: từ việc khảo sát, đặt lịch làm việc để phù hợp với thời gian của khách hàng, tháo gỡ phân loại từng loại rèm sau đó đánh dấu vị trí, làm sạch rèm cuối cùng làm lắp đặt lại tất cả hệ thống về vị trí như cũ cũng được thực hiện đầ đủ nhanh chóng với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm.

Xem thêm: thảm trải sàn

Những hóa chất dùng cho việc làm sạch và giặt rèm cửa được sử dụng an toàn, có tác dụng làm sạch loại bỏ hoàn toàn các vết bản bám dính khó giặt, hiệu quả diệt khuẩn nhanh chóng và loại bỏ toàn bộ khuẩn nấm độc hại bảo vệ an toàn sức khỏe, cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *