Tham khảo về mẫu giày biquyetchung.com Nike Mercurial Superfly Blue/ Black/ Volt

Với sự kết hợp của  màu xanh Squadron, màu đen và Volt, mẫu giày đá bóng màu xanh mới nhất của Nike Superfly 2015-2016 hứa hẹn sẽ là 1 mẫu giày với thiết kế tuyệt đẹp cho Nike Mercurial và sẽ được chính thức ra mắt vào khoảng giữa tháng 9 năm 2015.

Các cầu thủ nổi tiếng như Arturo Vidal, Alexis Sanchez, Marcos Rojo và Kevin De Bruyne sẽ được trang bị dòng giày Squadron Blue Nike Mercurial Superfly Football từ cuối tháng 9 năm 2015, trong khi đó chàng cầu thủ tài hoa nổi tiếng bậc nhất Cristiano Ronaldo sẽ được chuyển sang mẫu giày đá bóng mới Nike Mercurial Superfly CR7 Lava Boots từ tháng 10 năm 2015.

Tham khảo: //www.sport9.vn/

GIÀY NIKE SUPERFLY SQUADRON BLUE / BLACK / VOLT

Dưới đây là mẫu giày mới của Nike 2015-2016 trong bộ sưu tập của Nike Mercurial Superfly, mẫu giày mới này có tên là NIKE MERCURIAL SUPERFLY SQUADRON BLUE / BLACK / VOLT.

Mẫu giày màu xanh mới của Nike Mercurial Superfly 2015 tự hào mang đến một thiết kế độc đáo để cầu thủ có thể luôn luôn nổi bật cho mọi tác động trên sân. Mẫu giày thứ 2 của Nike Mercurial Superfly trong năm 2015 -2016 được khoác lên mình màu xanh cùng với hiệu ứng đẹp lung linh của màu tím huyền ảo, độc đáo. Phần cổ giày Dynamic fit giúp ôm chân, thoải mái đã quá quen thuộc với người dùng Nike Superfly, sự kết này với 2 sắc th ái của màu xanh đã tạo nên 1 đôi giày tuyệt vời.

Nike đã kết hợp màu xanh chủ đạo cùng với các vảy màu Volt bắt mắt được bắn tung tóe ở phần sau của đôi giày Nike Superfly vàng/xanh mới, thiết kế này cũng giống như trên các mãu giày cũ trước đây của Nike như: Dark Citron Nike Magista Obra , blue Nike Mercurial Vapor X và purple Nike Hypervenom Phantom 2.

Cuộc cách mạng của các đôi giày đá bóng Nike Mercurial Superfly là các mẫu giày tốc độ kết hợp với phần cổ giày Dynamic Fit và một upper với chất liệu Flyknit dệt kim với thiết kế không lưỡi gà như các đôi giày truyền thống. Cuối cùng là một lớp NikeSkin siêu mỏng được phủ lên bên ngoài đôi giày với công nghệ ACC( ALL Conditions Control) giúp cầu thủ có thể kiểm soát được kĩ năng trong mọi điều kiện thời tiết, đây là thiết kế quan trọng thường thấy trên các mẫu giày Top-end của Nike.

Xem thêm: giày bóng đá chính hãng Mizuno

Phần đế giày của phiên bản mới này được thiết kế bằng các sợi carbon siêu bền, với đinh màu xanh và màu tím. Mẫu giày đá bóng Nike Mercurial Superfly 2015-2016 này có sẵn các phiên bản FG,AG, SG pro (không có mẫu giày đá bóng sân cỏ nhân tạo).

Mẫu giày Nike Mercurial Superfly 2015-2016 với thiết kế tuyệt đẹp sẽ được ra mắt vào tháng 9-2015 với mức giá khoảng 275$. Cùng chờ đợi và trải nghiệm nó nào.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *