Tham khảo về mẫu thuốc lá điện tử iOQS 2.4 Plus Ruby Limited

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, áp dụng công nghệ hóa hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng, giúp giảm 95% các khí độc hại phát sinh, giảm tối đa tác hại của thuốc lá truyền thống.

Tham khảo: iqos

iOQS 2.4 Plus Ruby Limited:

+ Sạc Holder nhanh hơn 20% so với bản thường

+ Có báo rung khi thuốc sẵn sàng và khi sắp hết

+Heating Blade chắc chắn hơn, cứng hơn

+Kết nối Bluetooth

+Sản phẩm iQOS 2.4 Plus phiên bản giới hạn được nhập khẩu trực tiếp từ Nga, thị trường khó tính bậc nhất thế giới, đảm bảo chất lượng tuyệt hảo.

Định nghĩa:

IQOS là sản phẩm thay thế thuốc lá truyền thống, áp dụng công nghệ hóa hơi không đốt cháy trong quá trình sử dụng, giúp giảm 95% các khí độc hại phát sinh, giảm tối đa tác hại của thuốc lá truyền thống.

Để dễ nhớ, IQOS là viết tắt của cụm:” I Quit Ordinary Smoking” – “ Tôi bỏ thuốc lá truyền thống”.

Nguồn gốc:
IQOS là sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực thuốc lá điện tử của công ty Philipmoris International.

Công ty này chính là thương hiệu mẹ của Marlboro, nắm giữ 6 trong top 15 thương hiệu hàng đầu thế giới. Có 46 nhà máy tại 32 quốc gia, kinh doanh chính thức tại 180/193 quốc gia trên thế giới.
IQOS là kết quả nghiên cứu của hơn 400 nhà khoa học, kỹ sư, kĩ thuật viên của Philip Morris, tiêu tốn 4,5 tỉ đô cho quá trình nghiên cứu, phát triển sản phẩm. Được đánh giá là tương lai thay thế cho nền công nghiệp thuốc lá truyền thống.

Cách thức hoạt động:
IQOS hoạt động dựa trên nguyên tắc chính là: hóa hơi, không đốt cháy.
Ở thuốc lá truyền thống, việc đốt cháy tạo ra tro bụi, 6000 chất độc hại trong đó có CO (phát sinh từ quá trình đốt cháy kết hợp oxi trong không khí) chính là nguyên nhân chính dẫn tới ung thư phổi.

Với IQOS, thiết bị cung cấp lượng nhiệt dưới dạng hơi nóng, khống chế không xảy ra quá trình đốt. Lượng nhiệt được tính toán chính xác để cung cấp nicotin cho người sử dụng và hương vị, không để quá trình đốt cháy diễn ra.

Ưu điểm của IQOS so với thuốc lá truyền thống:

  • Giảm tối đa lượng khói phát sinh so thuốc lá truyền thống, giảm 95% các chất độc hại.
  • Không gây ảnh hưởng tới người xung quanh, việc hút thuốc lá thụ động do các hóa chất độc hại của khói thuốc truyền thống kết hợp không khí không diễn ra.
  • Quá trình sử dụng IQOS không sinh ra tàn thuốc, không gây ám mùi.
  • Thiết bị gọn nhẹ, sạch sẽ, an toàn tối đa cho người sử dụng( nguy cơ cháy nổ giảm tối đa khi không sử dụng lửa).

Phản ứng của cộng đồng với IQOS:

  • 5 triệu người sử dụng thuốc lá truyền thống đã chuyển sang IQOS bền vững.
  • Thị trường phân phối chính thức được y tế và chính phủ các nước công nhận hiệu quả với y tế cộng đồng: Nhật Bản, Hàn Quốc, liên minh EU, Canada….

Tại Việt Nam, dù chưa phải là thị trường chính thức, nhưng IQOS đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng. Bởi hiệu quả thực sự trong cải thiện sức khỏe, tính tiện lợi và công nhận từ cộng đồng thế giới.

Xem thêm: iqos 2.4

Thông tin kỹ thuật:
Hãng sản xuất: Philip Morris chính hãng.

Phiên bản: 2.4 thường

Màu: đen, trắng (màu tẩu và sạc tương ứng theo bản màu).

Hộp tiêu chuẩn gồm: 01 Charger (pod chứa + sạc tẩu sau mỗi lần sử dụng), 01 iqos holder (tẩu), 1 cáp sạc, 1 củ sạc, 1 bộ vệ sinh iQOS holder.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *