Tham khảo về những tướng được làm mới tạo hình gốc và trang phục

Đại đa số người chơi Liên Quân Mobile đều đánh giá cao và hài lòng ở phiên bản mới này. Rõ ràng, hình ảnh khung nền đặc chưng cho lực lượng đại diện của các tướng đã chi tiết, rõ ràng cũng như sinh động hơn. Hệ thống tính điểm MV đã trở nên hợp lý hơn với cách tính mới, nút gửi phát tín hiệu trong trận đã bổ sung thêm biểu thức được cá nhân hóa của chiến trường và tích hợp vào bảng điều khiển tín hiệu, giao diện chi tiết tướng cũng đã gọn gàng hơn trước rất nhiều,…

Tham khảo: acc liên quân

Trong thời gian tới, đội ngũ phát triển Liên Quân Mobile tiếp tục hoàn thiện sản phẩm của mình. Điều dễ nhận thấy nhất chính là hình ảnh tạo hình gốc và trang phục của tướng được cách tân lại. Nhưng một số tướng lại chỉ thay đổi ảnh avatar và trang phục phụ. Về cơ bản, những thay đổi này đều “chất” hơn phiên bản hiện tại rất rất nhiều. Đáng kể nhất trong số này là Mũi Tên Mặt Trời Yorn.

Ngoại hình mặc định của Yorn làm game thủ lầm tưởng đây là trang phục thưởng hạng mùa 9, Yorn lúc này sẽ không còn cởi trần mà trở nên kin đáo hơn.

Trang phục Cung Thủ Bóng Đêm của Yorn được khắc họa chi tiết hơn ở phần trang phục và cây cung.

Batman gây chú ý với hình nền hoàn toàn mới, hình nền vũ trụ ở phiên bản hiện tại sẽ bị thay thế.

Xem thêm: shop liên quân

Trang phục Nữ Hoàng Pháo Hoa của Violet được làm đậm phần trang phục truyền thống và hoa văn Rồng.

Trang phục Hoàng Tử Quạ của Valhein có avatar mới, có phần rất bí ẩn ở gương mặt.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *