Tham khảo về sản phẩm máy uốn sắt đặt góc xaydungide.com

Máy uốn sắt điều góc: Giá bán. 17,500,000 VNĐ

Được sản xuất trên công nghệ hiện đại, máy uốn đai xây dựng GW42 tích hợp nhiều tính năng cũng như mang lại hiệu quả cao khi sử dụng. Với năng suất cao nên máy uốn sắt đặt góc được sử dụng nhiều trong các công trình xây dựng thủy lợi, hầm mỏ, cầu đường, nhà cửa….
Máy uốn sắt đặt góc GW42 chuyên dùng trong uốn sắt đặt góc, là công cụ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng các công trình xây dựng.

Tham khảo: Máy xây dựng

Thông số kỹ thuật của máy uốn sắt đặt góc GW42:

Model GW42
Đường kính uốn cong thép tròn C45E4 Ø 6mm – Ø 40 mm
Đường kính uốn cong thép gân HRB335 Ø6mm – Ø32mm
Đường kính đĩa cắt Ø 350mm
Khả năng uốn 5 – 10 vòng/ phút
Công suất động cơ 3kW
Động cơ phanh, tốc độ động cơ 1420 vòng/ phút
Kích thước 860 x 850 x 880
Trọng lượng 350kg

Đặc điểm nổi bật của máy uốn sắt xây dựng GW42:

– Máy uốn sắt đai hoạt động với công suất motor 3kw, tốc độ động cơ 1420 vòng/ phút. Đường kính đĩa cắt: Ø 350mm  Đường kính uốn cong thép tròn C45E4: Ø 6mm – Ø 40 mm, Đường kính uốn cong thép gân HRB335: Ø6mm – Ø32mm
– Có tính năng uốn sắt đặt góc là loại máy có công nghệ vượt trội tạo ra những chiếc đai thép với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Sử dụng trong kết cấu của bê tông cốt thép, máy có tốc độ uốn 5 -10 vòng/phút, giúp cho các công việc được hoàn thành nhanh hơn.
– Máy vận hành êm ái, uốn sắt có độ chính xác cao, có khả năng uốn các loại thép xoắn, thép cường độ cao nên được nhiều nhà thầu tin dùng và lựa chọn.
– Máy uốn đai GW42 với khả năng làm việc liên tục, bền bỉ, ít hỏng hóc, tiết kiệm tiền bạc và nhân công lao động cho các nhà thầu xây dựng.
– Thiết bị bẻ đai GW42 ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp mang lại hiệu quả cao trong việc uốn sắt phục vụ công trình thi công, xây dựng.

Xem thêm: Máy chế biến gỗ
Ngoài ra, máy còn giúp giảm chi phí nhân công chi phí xây dựng, tiết kiệm sức lực và đảm bảo tiến độ lao động.

Siêu thị chúng tôi là địa chỉ cung cấp máy uốn đai sắt, máy duỗi sắt, máy uốn ống bằng tay và các loại máy xây dựng khác trên toàn quốc. Mọi nhu cầu về máy uốn sắt đặt góc GW42 hoặc các loại máy duỗi sắt xin vui lòng liên hệ qua hotline để được nhân viên tư vấn báo giá cụ thể.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *