Tham khảo về sự kiện “Dodgebomb” athuthuat.com mới nhất của PUBG

Sau gần một tháng vắng bóng, War Mode đã quay trở lại với người chơi PlayerUnknown’s Battlegrounds đem theo “những cú FIRE IN THE HOLE mạnh mẽ hơn bao giờ hết” trong “Sự kiện: Dodgebomb” – theo thông báo mới nhất của PUBG Corp.

Tham khảo: Nạp pubg

Tham gia những trận chiến trong Sự kiện: Dodgebomb, bạn sẽ chỉ được phép gây sát thương bằng lựu đạn, bom xăng và Chảo. PUBG Corp đã tắt toàn bộ knock-down, vùng ném bom (Red Zone), phương tiện di chuyển, hòm tiếp tế (Air Drop), sát thương đồng đội…để buộc người chơi phải chú trọng hơn vào những cú ném của mình

Tương tự như tất cả các sự kiện khác trong chế độ chơi War Mode, bạn sẽ hồi sinh trên máy bay mỗi 30 giây và đạt đủ 100 điểm trước tiên để giành chiến thắng chung cuộc – tiêu diệt địch đem lại 3 điểm.

Xem thêm: nạp pubg mobile

Hôm qua (08/8), PUBG cũng đã hoàn tất cập nhật bản Update #19 trên PC với nhiều điểm nhấn – bao gồm đạn xuyên qua cẳng tay và bàn tay nhân vật, đem vào hệ thống thời tiết động trên Erangel và Miramar, tiếp tục sửa lỗi…và đặc biệt giữ nguyên cách đánh dấu gốc trên bản đồ thế giới thay vì nhấn Alt + chuột phải – tính năng gây tranh cãi ngay sau khi xuất hiện trên Test Server vào tuần trước.

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *