Tham khảo về thông tin Liên Quân Mobile tiếp tục tối ưu hóa giao diện

Sẽ thật khó để bất cứ tựa game mobile MOBA nào có thể cạnh tranh được với Liên Quân Mobile ở Việt Nam thời điểm hiện tại. Bởi sau mỗi phiên bản cập nhật, Tencent lại mang tới cho game thủ yêu thích trò chơi này quá nhiều nét mới mẻ và sự tiện lợi ở nhiều khía cạnh từ chế độ chơi, giao diện điều khiển. giao diện ban/pick, hình ảnh tướng, hình nền, âm thanh, giao diện cài đặt cơ bản,… Liên Quân Mobile rõ ràng đang không ngừng “tiến hóa” để bỏ xa nhiều game mobile MOBA khác trên thị trường.

Tham khảo: acc liên quân

Phiên bản 1.27 sắp ra mắt, Liên Quân Mobile tiếp tục có nhiều chỉnh sửa liên quan tới giao diện để làm hài lòng cộng đồng. Dưới đây là những phân tích cụ thể:

Rõ ràng là nếu so Liên Quân Mobile đầu 2019 với Liên Quân Mobile cuối 2016 thì quả là “một trời, một vực”. Nhưng việc game được Tencent quan tâm, đầu tư mạnh cũng là vì trò chơi này đang “đẻ ra tiền” ở nhiều nước Châu Á trong đó có Việt Nam.

Xem thêm: shop liên quân

Không phải ngẫu nhiên mà rất nhiều trang tin game quốc tế đã bình chọn Liên Quân Mobile – Arena of Valor là một trong những trò chơi trên di động hấp dẫn nhất năm 2018. Nếu so trò chơi do Timi Studio phát triển này với các game MOBA phổ biến khác trên iOS và Android ở khía cạnh đồ họa thì chúng ta đều thấy được sự bứt phá mạnh mẽ của Liên Quân Mobile.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *