Tìm hiểu về 4 loại thuốc lá điện tử IQOS chính

IQOS đang dần thay thế thuốc lá truyền thống bằng công nghệ “Heat not Burn – không đốt cháy” giúp người dùng đảm bảo sức khỏe mà vẫn duy trì được đam mê. Với sự phổ biến của IQOS hiện nay, hãng đã cho ra mắt tới 33 vị thuốc lá IQOS ngon khác nhau của Marlboro, Heets Nga, Heets Hàn Quốc và Fiit Hàn Quốc.

Vậy vị thuốc lá IQOS nào sẽ phù hợp nhất với bạn? Hãy cùng CÔNG TY CHÚNG TÔI đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Tham khảo: heets nga

Hiện tại ở CÔNG TY CHÚNG TÔI thuốc IQOS có 4 loại thuốc lá IQOS chính: 

 • Thuốc lá IQOS Marlboro ( giá 1.150.000đ – 1.400.000đ)
 • Thuốc lá IQOS Heets Âu ( Heets Nga, Heets Kazakhstan giá 650.000đ – 750.000đ)
 • Thuốc lá IQOS Heets Hàn Quốc ( giá 1.050.000đ – 1.250.000đ)
 • Thuốc lá IQOS Fiit Hàn Quốc ( giá 1.050.000đ )

I. Thuốc lá IQOS Marlboro

Thuốc IQOS Marlboro được đánh giá là sản phẩm thuốc lá IQOS hàng đầu chuyên dùng cho IQOS được Philip Moris phát triển với đa dạng hương vị cho người sử dụng thoải mái lựa chọn.

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị truyền thống, không bạc hà

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Smooth Regular: vị truyền thống nhẹ nồng độ nicotine khoảng 0.2, vị nhẹ cho ai mới bắt đầu sử dụng thuốc lá IQOS hoặc thích hút vị nhẹ. (Vị tương đương với Marlboro Medium, Kent)

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Balanced Regular vị truyền thống vừa: có nồng độ nicotine 0.4 vị đậm vừa phải, dễ hút. ( Vị tương đương Marlboro Light, 555 Anh)

 

 

 1. Marlboro Classic Regularvị truyền thống đậm nồng độ nicotine 0.6, đây là thuốc lá IQOScó vị truyền thống đậm đà mà hút không bị nóng hay bị gắt. ( Vị tương đương Red, Vinataba)

 

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Blend 05cam : vị nicotine vừa phải kết hợp một chút vị cam dịu nhẹ tạo nên một hương vị êm dịu mang đến cho bạn cảm giác thư giãn và dễ chịu mỗi khi hút IQOS.

 

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Blend 26vị cà phê: với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Marlboro vị bạc hà

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Mintbạc hà  – vị bạc hà nhẹ: chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, mang đến cảm giác “thông mũi mát họng”. ( Vị tương đương Marlboro Crips Mint)

 

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Menthol bạc hà : là dòng thuốc IQOS vị bạc hà đậm đà, the mát giúp bạn tỉnh táo và sảng khoái tức thì ( Vị tương đương Marlboro Back Menthol).

 

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Purple Mentholbạc hà hoa quả: vị bạc hà cùng hương hoa quả: vị thuốc lá IQOS này là sự kết hợp hoàn hảo giữa vị nicotine vừa phải cùng hương việt tuất dịu ngọt mang đến cho bạn vị thuốc thật sự thú vị và tươi mới. (Vị tương đương W – Burst)

 

 

 1. Thuốc IQOS Marlboro Yellow Menthol: vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên và hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì.

 

 

II. Thuốc lá IQOS Heets Nga

Thuốc lá IQOS Heets Nga là loại thuốc được ưa chuộng nhất của những người dùng IQOS bởi vị của nó giống với thuốc lá truyền thống nhất.

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Âu vị truyền thống, không bạc hà

 

 1. Thuốc IQOS Heets Yellow: nồng độ nicotine vừa phải có pha trộn một chút vị chanh nhẹ nhàng, đem lại cảm giác tươi mát cả ngày cho một ngày làm việc hiệu quả. (Vị tương đương Marlboro Lights, 555 Anh).

 

 1. Thuốc IQOS Heets Amber: là vị thuốc IQOS được đánh giá là giống thuốc lá truyền thống nhất, đượm khói, hương vị dễ chịu. Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.( Vị tương đương Vina)

 

 

 1. Thuốc IQOS Heets Bronze Nga: vị thuốc truyền thống, nồng độ nicotine vừa phải hoà quyện với hương vị cafe ngọt dịu mang đến cho người dùng một vị thuốc IQOS mới thơm ngon, độc đáo.

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Âu vị bạc hà

 1. Thuốc IQOS Heets Turquoise Label: hương vị khá nhẹ nhàng thêm một chút vị bạc hà sảng khoái đánh tan mệt mỏi. Vị tương đương thuốc Marlboro Ice Blast.

 

 1. Thuốc IQOS Heets Purple Nga: vị the mát kết hợp với hương việt quất thơm ngon tạo cảm giác mới lạ cho người dùng. Vị tương đương Marlboro Purple W-Burst.

 

 1. Thuốc IQOS Heets Green zing: là vị thuốc IQOSđược kết hợp từ tinh chất lá bạc hà tự nhiên the mát cùng hương táo thơm ngon mang đến cho người dùng một trải nghiệm vị vô cùng độc đáo.

 

III.Thuốc lá IQOS Heets Hàn 

 

Thuốc IQOS Heets Hàn là dòng thuốc êm và thơm hơn các dòng thuốc lá IQOS khác, lưu trọn vẹn hương vị thơm ngon từ đầu đến cuối.

 

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Hàn vị truyền thống, không bạc hà

 

 1. Thuốc IQOS Heets Sliver:là thuốc IQOS có nồng độ nicotine thấp nhất, êm dịu – ngọt ngào, thích hợp với những người cần nồng độ nicotine thấp, thích cảm giác hút êm. ( Vị tương đương Marlboro Medium)

 

 1. Thuốc IQOS Heets Amber: nồng độ nicotine cao, đượm khói hơn một chút, hương vị dễ chịu, mùi khói ít ngái hơn Marlboro IQOS, Hút từ đầu tới cuối gần như giữ đều vị.( Vị tương đương với Vina)

 

 1. Thuốc IQOS Heets Gold Label:vị truyền thống vừa không bạc hà, vị thuốc lá vừa phải nằm giữa Silver và Amber, một vị thuốc IQOS phù hợp với đa số người dùng.

 

 1. Thuốc IQOS Heets BronzeHàn: vị cafe sữa dịu ngọt hoà quyện với vị thuốc truyền thống tạo nên 1 vị thuốc IQOS thơm ngon cho người dùng cảm giác thư giãn.

 

* Nhóm thuốc lá IQOS Heets Hàn vị bạc hà 

 1. Thuốc IQOS Heets GreenHànnồng độ nicotine vừa phải pha chút vị bạc hà singgum đem lại cảm giác man mát, thơm thơm nơi đầu lưỡi.

 

 

 1. Thuốc IQOS Heets Blue: vị bạc hà singum cool air, mát lạnh làm cho người hút giải tỏa cơn thèm thuốc và kèm theo cảm giác sảng khoái, thanh mát.

 

 1. Thuốc IQOS Heets Purple:hương bạc hà hoa quả được chiết xuất từ lá bạc hà the mát kết hợp với vị việt quất nhẹ nhàng mang đến cho người dùng IQOS 1 vị thuốc thơm ngon.

 

 

 1. Thuốc IQOS Heets Green Zingmùi bạc hà táo vị bạc hà nhẹ kết hợp với vị táo thơm, hút êm, không bị gắt và có vị ngọt nhẹ. Vị thuốc IQOS này ngon hơn heets green và blue. Nồng độ nicotin tầm 0.3 khá đậm khói, hương thơm nhẹ, vừa phải của mùi táo.

 

IV. Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Hàn Quốc

 

Thuốc lá IQOS, LIL Fiit Hàn Quốc là dòng thuốc mới dành cho IQOS và LIL, với những người thích trải nghiệm mới lạ thì thuốc Fiit sẽ cho người dùng cảm giác không thể quên với vị the mát của bạc hà, vị thơm dịu của quả, vị nồng đậm của cafe.

 

 1. Thuốc IQOS Fiit Change: thuốc vị mộc truyền thống vừa,  bấm chuyển vị bạc hà the mát.( Vị tương đương Esse Change up).

 

 

 

 1. Thuốc IQOS Fiit Change up: vị mộc truyền thống vừa bấm đổi vị bạc hà hoa quả thơm mát mùi bạc hà xen lẫn hương hoa quả êm dịu.( vị tương đương Esse Change up)

 

 

 1. Thuốc IQOS Fiit Match: là dòngthuốc lá IQOS vị cafe sữa, với những ai yêu thích cà phê, nhất là hút thuốc uống cà phê  vào mỗi sáng không nên bỏ qua vị này là sự kết hợp chút vị nicotine với thơm nồng vị cafe sữa ngon ngọt đượm khói, cảm giác mới lạ độc đáo.( Vị tương đương Esse Presso).

 

 1. Thuốc IQOS Fiit Sparky: vị bạc hà chanh chiết xuất từ lá bạc hà thanh mát tự nhiên, không quá cay nồng và rất đượm mùi, bấm đổi vị hương chanh thơm mát hòa quyện tạo nên một cảm giác êm dịu thơm mát đến lạ kì khi hút vị thuốc IQOS này. (Vị tương đương Esse Change up)

Xem thêm: lil mini hàn quốc

 1. Thuốc IQOS Fiit Change Tok: vị bạc hà siro dâu được kết hợp giữa vị the mát của bạc hà và mùi thơm dịu của vị dâu tạo nên hương vị vô cùng mới lạ.

 

 1. Thuốc IQOS Fiit Cool Shot: vị bạc hà đậm như singum cool air, tạo cảm giác sảng khoái trong từng hơi thuốc.

 

Với 33 vị thuốc lá IQOS thơm ngon, người dùng có thể thoải mái trải nghiệm và lựa chọn vị phù hợp với sở thích. Bạn đã chọn được vị thuốc IQOS nào cho riêng mình chưa? Hãy đến và trải nghiệm miễn phí tại hệ thống CÔNG TY CHÚNG TÔI ngay nhé!

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *