Tìm hiểu về vì sao doanh nghiệp biquyetchung.com cần sản xuất phim tự giới thiệu?

Sản xuất phim tự giới thiệu đang là một trong những xu hướng được các doanh nghiệp đầu tư và hướng tới. Phim tự giới thiệu doanh nghiệp là một trong những công cụ truyền thông hữu hiệu nhất hiện nay trong việc làm cầu nối giữa khách hàng và doanh nghiệp, tăng hiệu quả bán hàng. Sản xuất phim tự giới thiệu tuy là một lợi thế tuy nhiên cần công ty chuẩn bị kĩ càng và chú trọng đầu tư.

Tham khảo: Phim doanh nghiệp những điều bạn cần biết !

Vì sao doanh nghiệp cần sản xuất phim tự giới thiệu?

Phim tự giới thiệu về doanh nghiệp thông qua hình thức video được ví như một bản hồ sơ năng lực để giới thiệu khái quát về công ty những thế mạnh và bề dày truyền thống của doanh nghiệp cũng như các hướng phát triển trong tương lai công ty.

Video tự giơi thiệu cung cấp cho khán giả những hình ảnh trực quan, ấn tượng, âm thanh sống động nói về doanh nghiệp.  Cùng với các kỹ xảo tinh tế, đồ họa mượt mà mô tả các khía cạnh đời sống của doanh nghiệp, đồng thời đánh bóng quảng bá doanh nghiệp ra công chúng.

Bản thân doanh nghiệp không lên tiếng thì sẽ khó có thể tìm thấy sự chú ý và tin tưởng từ người khác nhất là trong bối cảnh các công ty cạnh tranh gay gắt. Tiếng nói của doanh nghiệp về mình là tiếng nói khách quan, nói thật khiến người xem có thể tường tận về bản thân công ty đồng thời khơi gợi sự hứng thú, tin tưởng từ các đối tác muốn hợp tác, liên kết.

Thông qua phim tự giới thiệu, công ty có thể đến gần hơn với đối tác, với khách hàng và đông đảo người tiêu dùng. Từ đó doanh nghiệp có thể kiếm tìm khách hàng, những hợp đồng hợp tác được kí kết và doanh nghiệp thu về lợi nhuận, phát triển tốt hơn.

 Những lưu ý khi sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp

Phim tự giới thiệu doanh nghiệp được phát sóng quảng cáo trên các kênh truyền hình, quảng bá ở bảng biển điện tử, thông qua các phương tiện có internet, các ứng dụng di động, trình chiếu tại màn hình lớn ở triển lãm ở các hội nghị, màn hình ở hội thảo hội nghị.

Khi sản xuất phim tự giới thiệu, các công ty nên chú trọng thời lượng của clip. Để sản xuất được clip tự giới thiệu doanh nghiệp tốt thì yêu cầu clip đó chỉ có độ dài trong khoảng 3-5 phút là tốt nhất. Bởi nó phù hợp với tâm lý tiếp cận của khán giả. Nếu video quá dài khán giả sẽ có cảm giác dài dòng và nhàm chán, không gây được ảnh hưởng đến nhận thức và thái độ của người xem.

Giữa thị trường phim doanh nghiệp đang có dấu hiệu bão hòa, thì việc làm phim doanh nghiệp cần chú ý đến chất lượng của video.  Hình ảnh, âm thanh, ý tưởng kịch bản đều phải được đầu tư. Để kiểm chất lượng video doanh nghiệp có thể thông qua lượt tiếp nhận và thái độ của người xem. Bạn không thể làm 1 clip kém chất lượng và khiến tiền mất tật mang mà không thu lại được hiệu quả truyền thông nào.

Giá phim doanh nghiệp tự giới thiệu là một ẩn số nhưng lại rất đa dạng về mức giá. Đơn vị sản xuất tự báo giá dựa trên các thông tin tiếp cận từ khách hàng hoặc khách hàng tự đặt ngân sách đầu tư, từ đó đơn vị làm phim hoạch định chi tiết các hạng mục sẽ làm. Tuy nhiên thực tế, giá phim tự giới thiệu dường như tỉ lệ thuận với chất lượng và thành quả sản phẩm video. Một mức giá hợp lí sẽ khiến nhiều doanh nghiệp ưu tiên lựa chọn hơn so với phim TVC quảng cáo.

Để làm phim tự giới thiệu doanh nghiệp thành công, các công ty cần lưu ý những điểm cần chút trọng và tránh những sai phạm,  thiếu sót. Tuy nhiên dù nắm chắc mọi yếu tố về hình ảnh, kịch bản, nội dung… nhưng bạn vẫn có thể không tạo ra clip đặc sắc. Ngoài những đầu tư chu đáo trên, bạn cần tìm kiếm một đối tác hoàn hảo để thực hiện video clip tự giới thiệu chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi – Đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp chất lượng

Ngày nay sản xuất phim tự giới thiệu ngày càng phổ biến, đơn vị sản xuất cũng vì thế mà xuất hiện ngày càng nhiều thế nhưng khó kiểm định. Để chọn ra một đơn vị uy tín cho việc hợp tác thì là một câu chuyện không dễ dàng đối với doanh nghiệp.

Công ty chúng tôi  là một trong những đơn vị sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp uy tín, chất lượng trong ngành, nhận được sự tín nhiệm của nhiều đối tác. Công ty chúng tôi  sở hữu đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên môn cao về lĩnh vực sản xuất phim tự giới thiệu doanh nghiệp. Đội ngũ Biên tập, Biên kịch, quay phim, lồng tiếng cho tới đạo diễn, hậu kì, kỹ thuật dựng phim đều giàu kinh nghiệm và làm việc hiệu quả đảm bảo một quy trình sản xuất hoàn hảo.

Xem thêm: Kịch bản phim giới thiệu doanh nghiệp

Hệ thống máy móc trang thiết bị luôn được nghiêm túc đầu tư với quy mô lớn để đảm bảo hình ảnh phim đạt chất lượng cao. Tác phong chuyên nghiệp trong tất cả các công đoạn sản xuất, quy trình hiện dại và bài bản sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được đáng kể nguồn kinh phí đầu tư cho Video, TVC giới thiệu doanh nghiệp.

 

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *